Cập nhật top 5 các loại răng sứ cao cấp hiện nay

Cập nhật top 5 các loại răng sứ cao cấp hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ cao cấp được áp dụng phổ biến tại những cơ sở nha khoa lớn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hoang mang trong việc lựa chọn một dòng răng sứ để sử dụng điều trị, không biết loại nào mới tốt. Để trả lời câu hỏi này, nha khoa My Auris sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các loại răng sứ cao cấp hiện nay. Góp phần hỗ trợ bạn có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một dòng răng sứ phù hợp.

Mục Lục

Tìm hiểu về các loại răng sứ cao cấp hiện nay

Các loại răng sứ cao cấp hiện nay ngày càng được nhiều người chú ý hơn và có độ tin tưởng nhất định khi lựa chọn sử dụng. Nhờ vào khả năng sở hữu được nhiều đặc tính nổi trội mà không phải phương pháp nào cũng có được: Cải thiện tính thẩm mỹ, khôi phục khả năng ăn nhai, tuổi thọ sử dụng lâu dài,… Trong đó không thể không nhắc đến các loại răng sứ cao cấp đang phổ biến như:

Răng sứ cao cấp Diamond

Răng sứ Diamond thuộc dòng răng toàn sứ, dòng sứ thế hệ mới vì nó có cấu tạo hóa học gần giống với kim cương nên trong nha khoa thường gọi nó là “Răng sứ kim cương non”. Răng được chế tạo hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất, khai thác từ nguồn Zirconium oxide tự nhiên, sau đó được phủ lên một lớp bột sứ mỏng cao cấp. 

Các loại răng sứ cao cấp hiện nay - Răng sứ Diamond
Các loại răng sứ cao cấp hiện nay – Răng sứ Diamond

Ngoài ra còn kết hợp ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại, giúp cho những chiếc răng sứ Diamond có kích thước và tỷ lệ chuẩn xác. Đặc biệt khi sử dụng sẽ không gây tình trạng cộm cấn, kích ứng, tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm.

Vì được áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình chế tác, răng sứ Diamond thuộc các dòng răng sứ hiện nay có màu sắc, độ bóng, gờ rãnh tuyệt hảo, khiến bạn khó phát hiện ra khi so sánh với răng thật.

Răng sứ kim loại quý Au-Pd

Răng sứ kim loại quý Au-Pd được nhiều người trên khắp thế giới lựa chọn sử dụng hàng chục năm nay. Không những bền chắc với công nghệ mới nhất, tính thẩm mỹ cao mà còn thể hiện sự sang trọng.

Răng sứ kim loại quý Au-Pd
Răng sứ kim loại quý Au-Pd

Cấu tạo của răng sứ loại này sẽ gồm 2 phần. Trong đó, lớp sườn được làm từ các kim loại quý như vàng, palladium, platin,… Bên ngoài được phủ một lớp sứ cao cấp, giúp cho răng sứ luôn có màu sắc và hình dáng giống với những chiếc răng thật. Đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của nhiều đối tượng khách hàng.

Răng toàn sứ cao cấp Emax

Răng toàn sứ cao cấp Emax
Răng toàn sứ cao cấp Emax

Răng toàn sứ cao cấp Emax thuộc các loại răng sứ cao cấp tối tân được cấu tạo từ sứ Lithium Disilicate, đồng thời sản xuất theo công nghệ Cerec tân tiến. Nhờ vào việc nung ở nhiệt độ cao và có độ cứng cao gấp 5 lần so với những chiếc răng thật nên răng Emax có thể đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và bảo tồn tốt trong khoảng thời gian dài, nếu trong trường hợp bạn viết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng khoa học.

Răng sứ Cercon HT

Khi nói đến các loại răng sứ cao cấp hiện nay thì không thể bỏ qua dòng răng sứ Cercon HT, chúng được cấu tạo gồm 2 phần. Trong đó kết cấu khung sườn được chế tác từ Zirconia Dioxit và bên ngoài được phủ một lớp CerconKiss. Toàn bộ nguyên vật liệu đều chính hàng từ tập đoàn Dentply của Đức sản xuất cũng như phân phối. Quá trình sản xuất ra răng sứ cũng được áp dụng hoàn toàn từ công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Răng sứ Cercon HT
Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có nhiều điểm nổi bật như: Tuổi thọ răng tăng cao lên hơn 30%, bảng màu răng sứ đa dạng có nhiều màu sắc trắng sáng, bóng, gờ rãnh và phản quang. Theo đánh giá của giới chuyên môn cũng cho thấy răng sứ này đạt được độ tự nhiên cao hơn so với những dòng răng sứ thông thường.

Răng toàn sứ cao cấp Zirconia

Các loại răng sứ hiện nay sẽ bao gồm cả dòng răng sứ cao cấp Zirconia, loại răng có khung sườn được làm từ Zirconia nguyên chất và bên ngoài được phủ một lớp sứ cao cấp. Răng cũng được sản xuất và thiết kế theo công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Răng toàn sứ cao cấp Zirconia
Răng toàn sứ cao cấp Zirconia

Đặc biệt, răng Zirconia cũng được hiệp hội quốc tế nha khoa chứng nhận, sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Với những người ưa thích vẻ đẹp tự nhiên nhờ vào khả năng nâng cao độ bền, tuổi thọ, cải thiện khả năng ăn nhai thì không thể bỏ qua dòng răng sứ toàn sứ này.

Vì Zirconia cũng thuộc dòng răng toàn sứ, có thẩm mỹ và độ bền cao. Tuy nhiên, nếu so với các dòng răng Cercon HT, Emax hay Diamond thì răng Zirconia sẽ có giá thành rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nhiều người, đặc biệt phù hợp với những ai muốn thục hiện phục hình sứ với số lượng lớn.

Chi phí điều trị của các loại răng sứ cao cấp

Trong thực tế, chi phí điều trị với các loại răng sứ cao cấp hiện nay sẽ không thể giống nhau. Vì vậy, không thể xác định được một mức giá chung tại mỗi cơ sở nha khoa khác nhau. Nhưng trên thị trường, thực hiện bọc răng sứ Zirconia đang dao động trong khoảng 4.000.000 triệu/răng.

Chi phí điều trị của các loại răng sứ cao cấp
Chi phí điều trị của các loại răng sứ cao cấp

Đối với những dòng răng toàn sứ cao cấp hơn như: Emax, Cercon HT, Diamond, Nacera sẽ có mức giá từ 5.000.000 đến 15.000.000 triệu/răng. Nói chung để xác định được việc điều trị với dòng răng sứ loại nào, trước hết hãy thăm khám với bác sĩ chuyên môn. Ngoài ra chi phí của các loại răng sứ hiện nay sẽ còn bị chi phối từ tình trạng răng miệng, sở thích, nhu cầu, cơ sở nha khoa, tay nghề bác sĩ,…

Các loại răng sứ hiện nay nên được thực hiện ở đâu?

Nha khoa My Auris là một trong những địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc chuyển giao, cập nhật các dịch vụ mới. Mục đích chính đáp ứng tốt các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Trong đó các loại răng sứ cao cấp hiện nay luôn được nha khoa áp dụng điều trị cho khách hàng, đây cũng là một điểm mạnh của trung tâm. 

Các loại răng sứ hiện nay nên được thực hiện ở đâu?
Các loại răng sứ hiện nay nên được thực hiện ở đâu?

Khi đến với nha khoa My Auris, bạn sẽ luôn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình với: 

  • Nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm cao, có thể giúp bạn kiểm tra chi tiết, thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.
  • Khi thăm khám bác sĩ cũng tư vấn đến bạn các loại răng sứ hiện có: Tại nha khoa đang áp dụng nhiều dòng răng sứ cao cấp khác nhau. Bạn có thể được tư vấn lựa chọn loại phù hợp.
  • Khách hàng điều trị luôn được hỗ trợ cùng máy móc công nghệ hiện đại.
  • Mức chi phí phục hình sứ thẩm mỹ luôn công khai rõ trước khi đi vào điều trị. Nha khoa cũng cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện.

Nếu nói đến các loại răng sứ cao cấp hiện nay sẽ có nhiều loại. Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng miệng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Đặc biệt thông qua thăm khám với bác sĩ chuyên môn, họ sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được chính xác hơn. Mong muốn cuối cùng là mang lại kết quả tốt nhất, giúp bạn cải thiện tốt các khuyết điểm, tăng tuổi thọ răng sứ và khả năng ăn nhai được tốt nhất.

Yến Nhi

chat zalo
messenger