Cắm chân răng implant bao nhiêu tiền? 4 cách giảm chi phí trồng răng

cắm chân răng implant bao nhiêu tiền

Cắm chân răng implant bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng. Chi phí trồng răng implant tại các nha khoa uy tín nhằm đảm bảo chất lượng và duy trì hiệu quả bền vững. Tuy vậy, trước khi thực hiện trồng răng Implant, bạn cần phải nắm trước khoảng giá chi phí cấy implant để cân đối tài chính và chuẩn bị chi phí. Bài viết dưới đây, bạn sẽ biết thêm chi phí chi tiết từ Nha khoa My Auris. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị chi phí và lựa chọn thương hiệu trụ Implant để thực hiện.

Cắm chân răng implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ có tính an toàn và đảm bảo hiệu quả cao. Răng implant có cấu tạo giống với răng thật đến 98%, nên răng implant có độ cứng chắc và thực hiện một số chức năng ăn nhai như răng thật. Vì thế, nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp trồng răng implant để phục hồi những chiếc răng đã bị mất, gãy rụng do tai nạn hoặc trường hợp mất răng lâu năm.

Ở mỗi nha khoa sẽ có chi phí trồng răng implant khác nhau, và mức giá chênh lệch không quá nhiều. Thông thường, chi phí được tính theo một trong hai cách điều trị sau:

  • Cách 1: Chi phí trồng răng Implant riêng lẻ
  • Cách 2: Chi phí trồng răng implant trọn gói (bao gồm trụ implant, abutment và mão răng sứ)

Bên cạnh đó, chi phí trồng răng implant bao nhiêu một cái sẽ phụ thuộc vào thương hiệu trụ Implant và số lượng trụ cần phục hình. Về chi phí trồng răng implant giữa các nha khoa khác nhau, giá cấy implant đơn lẻ có giá đao động từ khoảng 13 triệu đồng/răng. Tuy vậy, các thương hiệu trụ sẽ có sự chênh lệch như loại trụ Implant Biotem (Hàn Quốc), Superline (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ),…

Vì thế, chi phí cắm chân răng Implant sẽ không có mức giá chung cho mọi trường hợp khi trồng răng Implant. Sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant và cách tính ở mỗi nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo được bảng giá cắm chân răng implant tại nha khoa My Auris thông qua việc trồng răng đơn lẻ hoặc toàn hàm.

cắm chân răng implant bao nhiêu tiền
Cắm chân răng implant bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi tiết cắm chân răng Implant trọn gói bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Hiện nay, giá cấy răng implant sẽ có dao động từ 13 triệu đồng trở lên. Tại nha khoa My Auris chi phí trồng răng Implant trọn gói sẽ bao gồm trụ implant, khớp nối abutment, mão răng sứ và dịch vụ ghép xương hàm (nếu có).

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại nha khoa My Auris về phương pháp trồng răng implant:

Loại răng Implant Đơn vị tính Giá dao động
(VNĐ)
Korea
(92% Bio titanium)
1 set 12.250.000
Korea
(95% Bio Titanium)
1 set 14.000.000
Neo
(100% Bio Titanium)
1 set 18.000.000
USA
(100% Raw titanium)
1 Set 35.000.000
Switzerland
(100% Ceramic )
1 set 45.000.000

Đây là bảng giá mà khách hàng phải chi trả mà không phát sinh bất kỳ chi phí. Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng phân định được giá trồng răng Implant đơn lẻ bao nhiêu, nắm được số tiền cụ thể. Nhờ thế, bạn có thể an tâm khi đi trồng răng giả. 

cắm chân răng implant bao nhiêu tiền
Tại sao chi phí trồng răng implant cao

Tại sao chi phí cắm chân răng Implant lại cao?

Trồng răng Implant được coi là phương pháp thay thế và phục hình răng đã mất hiệu quả và bền bỉ. Tuy vậy, chi phí trồng răng implant khá cao so với các phương pháp trồng răng khác. Một số lý do khiến chi phí trồng răng implant cao hơn, vì:

  • Chi phí sản xuất trụ Implant: Trụ Implant được làm bằng chất liệu titanium nguyên chất và có tính sinh học cao với xương hàm. Nhờ đó, thúc đẩy quá trình hàn gắn và kết nối giữa xương và trụ Implant. Đồng thời, tránh cơ thể tự đào thải trụ ra khỏi cơ thể, lúc này trụ không tương thích với xương hàm.
  • Chi phí thực hiện quá trình trồng răng Implant: Trồng răng implant cần đòi hỏi và nhiều bước thực hiện khác nhau, có thể yêu cầu nhiều bác sĩ điều trị và các y tá bác sĩ khác. Vì thế, chi phí thực hiện trồng răng Implant có thể lớn và điều này sẽ ảnh hưởng đến lý do vì sao cắm chân răng implant có chi phí cao.
  • Không được hỗ trợ bảo hiểm y tế: Trồng răng Implant không được hỗ trợ bảo hiểm y tế, và bạn có thể chi phí toàn bộ chi phí thực hiện. Đây cũng là lý do khiến chi phí trồng răng Implant có chi phí cao hơn so với các phương pháp thay thế răng khác. 
  • Giá trị lâu dài: Theo số liệu thống kê, chi phí trồng răng Implant có tỉ lệ thành công cao hơn so với các phương pháp thay thế răng khác và có thể bền hơn so với những phương pháp khác.
cắm chân răng implant bao nhiêu tiền
4 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí trồng răng implant

4 cách giảm chi phí khi cắm chân răng Implant 

Trồng răng Implant là dịch vụ thuộc phân khúc giá cao cấp trong điều trị phục hình. Do đó, nhiều người thường e dè với chi phí thực hiện khá cao. Vì thế, 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn giảm chi phí khi đi trồng răng Implant.

Cách 1: Lựa chọn thời điểm trồng răng implant 

Cách tốt nhất để có tối ưu chi phí khi thực hiện chính là lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant ở thời điểm nha khoa đang có chương trình ưu đãi. Về chương trình khuyến mãi hay trợ giá về chi phí sẽ giúp bạn giảm một phần chi phí. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ này.

Cách 2: Lựa chọn phương pháp cấy ghép phù hợp 

Bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian đi lại bằng phương pháp trồng răng implant tức thì. Là khi kết hợp nhổ răng và cấy ghép răng trong cùng 1 lần phẫu thuật. Nếu mật độ xương rang đáp ứng được điều kiện cấy ghép, bạn sẽ không cần chịu thêm chi phí để cấy ghép xương nhân tạo.

Tương tự với người mất răng toàn hàm, hoặc mất nhiều răng liền kề, bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng implant All On 4 và All On 6. Cho phép bạn cắm 4 – 6 trụ Implant vào xương hàm để phục hình từ 6 – 12 răng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí trồng răng Implant.

Cách 3: Lựa chọn nha khoa có dịch vụ trồng implant trọn gói 

Trong trường hợp khách hàng có muốn tiết kiệm chi phí trồng răng, bạn nên chọn dịch vụ trồng răng Implant trọn gói. Chi phí dịch vụ bao gồm trụ implant, abutment và mão răng sứ. Vì thế, khách hàng sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí trong và sau khi cấy ghép.

Cách 4: Lựa chọn hình thức trả góp

Ngoài 3 cách kể trên, bạn có thể hoàn toàn giảm áp lực thanh toán chi phí bằng cách chọn hình thức thanh toán trả góp với lãi suất 0%. Bằng cách này, bạn không cần phải thanh toán cùng một lúc, mà thay vào đó sẻ chia nhỏ chi phí theo từng đợt thanh toán. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về cắm chân răng implant bao nhiêu tiền. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn về chi phí trồng răng implant cũng như các lựa chọn tối ưu chi phí khi đi cấy ghép Implant. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, mời Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa My Auris, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Kim Dung

chat zalo
messenger