Bọc răng sứ trả góp lãi suất 0% tại nha khoa My Auris

bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ được xem là cơ hội tuyệt vời để thay thế hàm răng khuyết điểm, chào đón một hàm răng mới, đẹp, đều và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, chi phí làm răng sứ không phải con số nhỏ, không phải ai cũng có điều kiện trả trong một lần. Vì thế, Nha khoa My Auris đã có chương trình trả góp dành cho khách hàng làm răng sứ. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng hay những người có thu nhập mức trung bình sở hữu một hàm răng sứ đẹp với nụ cười tỏa sáng mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

bọc răng sứ trả góp
Khi nào nên bọc răng sứ

1. Làm răng sứ trả góp là gì?

Chương trình làm răng sứ trả góp là một biện pháp linh hoạt cho những khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ mà chưa thể thanh toán hết trong một lúc.

Khách hàng có thể thanh toán trước từ 30 đến 50% tổng chi phí bọc răng sứ. Số tiền còn lại, có thể trả dần trong khoảng 3, 6, 9, 12 tháng… tùy theo chính sách của từng nha khoa.

2. Lợi ích của bọc răng sứ trả góp

Khi làm răng sứ trả góp, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Thông thường, làm răng sứ trả góp sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng hàng tháng. Bạn không cần phải ghé thăm các nha khoa thường xuyên để trả chi phí làm răng. Để tạo điều kiện cho khách hàng, một số Nha khoa còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho khách hàng. Quá trình chi trả sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nhiều khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thường lo lắng: nếu trả góp thời gian dài, chất lượng dịch vụ sẽ không đảm bảo. Tuy nhiên, chất lượng răng sứ cũng như bọc răng sứ hoàn toàn không thay đổi nếu bạn trả góp tại My Auris.
 • Chương trình làm răng sứ trả góp tại Nha khoa My Auris có lãi suất 0%, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình bọc răng sứ cũng như thời gian trả góp.
 • My Auris liên kết với nhiều ngân hàng, hỗ trợ khách hàng làm thẻ nên rất tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian.
bọc răng sứ trả góp
Chính sách trả góp 0% khi bọc răng sứ tại My Auris

3. Bọc răng sứ trả góp cần những điều kiện gì?

Thông thường, để làm răng sứ trả góp sẽ cần những điều kiện cơ bản sau:

 • Đối tượng: Tất cả chủ thẻ tín dụng cá nhân (Visa/Mastercard) của các ngân hàng liên kết với nha khoa đó.
 • Giao dịch thanh toán dịch vụ qua MPOS Việt Nam với giá trị tối thiểu từ 2 – 3 triệu đồng (tùy theo quy định của từng ngân hàng ).

Nếu đang có nhu cầu làm răng sứ và muốn tìm hiểu về chính sách trả góp, bạn hãy trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được tư vấn cụ thể nhé!

bọc răng sứ trả góp
Các hình thức trả góp tại My Auris

4. Cách thức tham gia và những ưu đãi của chương trình bọc răng sứ trả góp tại My Auris

Mỗi nha khoa sẽ có một chính sách trả góp riêng. Đối với nha khoa thẩm mỹ My Auris, hình thức làm răng sứ trả góp sẽ được thực hiện như sau:

 • Khách hàng trả trước một khoản tiền khoảng 30% – 40% so với tổng số tiền dịch vụ ở lần thực hiện đầu tiên.
 • Số tiền còn lại sẽ được thanh toán lần lượt từng đợt, qua thẻ tín dụng theo quy định của Nha khoa.

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng tại My Auris gồm có: ACB, EXIMbank, Sacombank, Vietcombank, HSBC, Vietinbank, SCB, Nam Á, Fe Credit, BIDV, Shinhan, ANZ, TPBank, VPBank, Kiên Long bank, Exim bank, VIB, Seabank, Maritime bank, Techcombank, Citibank, OCB, Standard Chartered…

Đối với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, muốn trả góp dịch vụ làm răng sứ, cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Hóa đơn làm răng từ 48 triệu trở lên (không áp dụng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào).
 • Khách hàng thanh toán số tiền tối thiểu 40% trong lần làm răng đầu tiên.
 • Số tiền còn lại sẽ được My Auris hỗ trợ trả góp trong vòng 6 tháng, bằng cách hỗ trợ khách hàng làm thẻ tín dụng VPBank.
 • Chương trình trả góp áp dụng cho khách hàng từ 23 – 60 tuổi.

Chương trình trả góp trên sẽ hỗ trợ những khách hàng muốn làm răng sứ nhưng chưa đủ chi phí để thực hiện làm răng có thể yên tâm với chính sách ưu đãi trả góp này.

Với kinh nghiệm thực hiện làm răng sứ thành công cho hàng chục nghìn khách hàng, nha khoa My Auris cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên, làm một lần đẹp trọn đời với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chính sách trả góp tại My Auris, bạn có thể trực tiếp đến Nha khoa để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *