Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Bảng giá đính kèm

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Bảng giá đính kèm

Với câu hỏi bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm và gửi về cho nha khoa. Theo thường lệ, sẽ còn tùy thuộc vào từng loại răng, công nghệ áp dụng điều trị, bác sĩ tại nha khoa mà chi phí cho việc bọc một răng, hai răng hay thậm chí toàn hàm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vì thế trước khi thực hiện quá trình điều trị, bạn nên tìm hiểu kỹ giá răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại các nha khoa để tránh việc phát sinh các mức phí không đáng có.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ hay còn có tên gọi khác là bọc mão răng sứ, một phương pháp sử dụng  một hoặc nhiều chiếc răng giả sẽ có hình dáng và màu sắc, kích thước tương đồng với chiếc răng thật nhưng chúng sẽ không có phần ruột bên trong để có thể phủ lên phần răng thật với mục đích khôi phục lại chức năng ăn nhai như ban đầu cũng như đảm bảo tốt tính thẩm mỹ cho hàm răng người bệnh.

Tìm hiểu bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền?
Tìm hiểu bọc răng sứ thẩm mỹ 

Khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, phần răng thật sẽ có vai trò như một trụ bảo vệ nhằm cố định và lắp đầy khoảng rỗng của mão sứ. Trường hợp những chiếc răng thật không được các bác sĩ mài bớt thì phần mão sứ sẽ không thể đứng vững trên cung hàm được, nguyên nhân là do mão sứ có cấu tạo khá dày và cộm nên có thể gây hại cho sức khỏe răng miệng về sau của người sử dụng.

Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng nên những thắc mắc xoay quanh vấn đề giá bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ luôn được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn nha khoa, làm đẹp.

Các loại răng sứ có mặt trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện đang có các loại răng sứ phong phú về mặt hình thức cũng như chất lượng. Vì thế mà giá bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ khác nhau ở các loại. Bạn có thể tham khảo các loại sau đã được các bác sĩ chuyên môn đánh giá và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng:

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền và có những loại nào?
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền và có những loại nào?

Loại răng sứ Titan

Loại này thực chất là một loại răng sứ kim loại, tuy nhiên phần khung sườn được chế tạo từ phần hợp kim Niken – Crom – Titan (sẽ chứa khoảng 6% hợp chất Titanium), phần bên ngoài sẽ được phủ một lớp men sứ Ceramco3. Loại răng sứ Titan có khả năng duy trì độ bền và có thể chịu được lực, đặc biệt các thao tác bọc sứ titan trong thực tế sẽ không cần sự trợ giúp của quá nhiều công nghệ kỹ thuật phức tạp.

Loại răng toàn sứ Cercon 

Răng toàn sứ Cercon được biết đến như loại răng sứ không kim loại, bao gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và một lớp sứ kép Cercon bao bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép bao gồm hai lớp vững chắc, răng toàn sứ Cercon có khả năng khắc phục tốt hầu hết các nhược điểm của loại răng sứ kim loại như: Tính thẩm mỹ, tình trạng kích ứng,…

Loại răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer là sản phẩm răng sứ được chế tác từ chất liệu sứ toàn sứ. Một trong những kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ khá phổ biến trên thế giới, có khả năng thay thế men răng ở bề mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng một vật liệu dán có bề dày chỉ khoảng 0.5mm mà không cần thực hiện mài đi phần men răng thật.

Vì có nhiều loại răng sứ khác nhau nên vấn đề về bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau ở mỗi loại. Bạn cần đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn loại răng phù hợp với mục đích cá nhân.

bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại nha khoa My Auris

Môi loại răng sứ sẽ có những mức giá khác nhau và thường thì những loại răng sứ kim loại sẽ có mức giá rẻ hơn dòng răng sứ cao cấp. Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc nhu cầu thẩm mỹ mong muốn và điều kiện kinh tế của mỗi người. Dựa vào đó mà bác sĩ mới có thể tư vấn đề bạn mẫu răng sứ phù hợp nhất theo bảng giá sau:

Loại răng sứ Đơn vị 1-7 răng 8-15 răng >=16 răng Thời gian bảo hành
Zirconia Răng 2.000.000 2.000.000 2.000.000 24 tháng
DDBIO Răng 2.850.000 2.400.000 2.000.000 24 tháng
Cercon HT/ Ceramill Răng 4.300.000 3.600.000 3.000.000 5 năm
LAMINATE/ HASS Răng 9.000.000 6.000.000 4.500.000 10 năm
NACERA/ Ceramy Răng 5.800.000 4.800.000 4.000.000 5 năm
Sứ thủy tinh Emax, Lisi Răng 8.500.000 7.200.000 6.000.000 10 năm
Sứ thủy tinh Amira Răng 14.000.000 10.000.000 7.000.000 16 năm
Sứ thủy tinh LAVA Premium Răng 12.000.000 10.300.000 8.500.000 15 năm
Sứ thủy tinh Lucy Răng 20.000.000 14.000.000 10.000.000 30 năm
Sứ thủy tinh Irisa Răng 24.000.000 16.000.000 12.000.000 50 năm

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về giá bọc răng sứ thẩm mỹ? Các bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa My Auris để được các bác sĩ chuyên môn tại đây thăm khám trực tiếp và lên kế hoạch làm răng cụ thể. Như vậy thì bạn mới có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng đều đẹp, tự tin giao tiếp hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố

Mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí khác nhau, cho dù là cùng một loại răng sứ như Titan, Cercon HT hay Zirconia thì giá bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền cũng sẽ có mức phí điều trị khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố:

Phụ thuộc vào chất liệu răng sứ

Những dòng sứ được cấu tạo từ các chất liệu khác nhau thì sẽ có mức chi phí không giống nhau. Mức phí của răng sứ kim loại sẽ thấp hơn răng toàn sứ. Nhưng cần lưu ý rằng hiện nhu cầu bọc răng sứ tăng cao nên trên thị trường thường xuất hiện những dòng sứ không đủ chất lượng, bạn cần tìm đến các nha khoa uy tín để được đảm bảo an toàn và tham khảo chính xác giá răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền.

Kinh nghiệm bác sĩ và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ điều trị

Bác sĩ chính là yếu tố quan trong quyết định sự thành công của ca điều trị. Bạn cần lựa chọn kỹ các nha khoa uy tín sở hữu được đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo tốt sự thành công của ca điều trị.

Ngoài ra, sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại tại nha khoa cũng sẽ giúp bác sĩ trong quá trình bọc răng sứ được thuận lợi, đồng thời giúp rút ngắn được nhiều thời gian. Nha khoa mà có sự đầu tư nhập khẩu máy móc từ nước ngoài thì chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố
Răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nha khoa đó

Chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng tại mỗi nha khoa cũng sẽ liên quan đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền nói riêng cũng như giá điều trị các tình trạng răng miệng khác của khách hàng nói chung. Những nha khoa có sự quan tâm đến từng khách hàng về việc nhắc hẹn lịch tái khám, hướng dẫn chăm sóc răng miệng trước, trong và sau quá trình điều trị sẽ giúp khách hàng có độ tin tưởng cao.

Tóm lại, bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện kinh tế, tình trạng sức khỏe cũng như những yếu tố liên quan đến phòng khám ảnh hưởng đến. Để biết rõ chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ ở mỗi cá nhân thì bạn cần đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa để các bác sĩ nắm bắt những nhu cầu của bạn và tư vấn dòng sứ, phương pháp điều trị thích hợp.

Nha khoa thông minh My Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Yến Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *