ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

My Auris tiên phong trong lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ với Công nghệ

THIẾT KẾ NỤ CƯỜI
TÔN DÁNG RĂNG CỦA BẠN

Mỗi năm nha khoa My Auris điều trị thành công với:

Trong đó 2% đặc biệt không thích ứng

TÌM HIỂU THÊM

CÁC DÒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

BỌC RĂNG SỨ

Là phương pháp khắc phục các khuyết điểm về răng như răng ố vàng, răng nhiễm màu Tetracycline, răng thưa, khấp khểnh…
Ngoài ra, bạn sẽ được thiết kế nụ cười dựa vào cấu trúc gương mặt của từng người giúp bạn luôn tỏa sáng, tự tin tại Viện “Đo Nụ cười – May cuộc sốngở My Auris.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

KHI BỌC RĂNG SỨ

KHI LÀM DỊCH VỤ RĂNG SỨ TẠI MY AURIS

TẠI SAO BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ CÀNG SỚM?

Làm răng sứ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về răng. Ngoài ra, bọc răng sứ giúp bạn thay đổi nụ cười, lựa chọn màu sắc và dáng răng mà bạn yêu thích. Việc bọc răng sứ giúp bạn cải thiện tiêu hóa vì chức năng ăn nhai của răng sứ gần giống như răng thật. Dưới đây là một số vấn đề các khuyết điểm về răng mà bạn cần hỗ trợ tư vấn:  QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

  Minh bạch qua 6 bước chỉ sau 2 lần hẹn

  Thăm khám

  Chụp X – quang

  Thiết kế nụ cười

  Mài răng

  Gắn răng tạm

  Lắp mão sứ
  cố định

  • Khi lựa chọn phương pháp Bọc răng sứ tại nha khoa My Auris. Qúy khách được tư vấn nhiệt tình về tình trạng sức khỏe răng hiện tại và lựa chọn mão răng sứ phù hợp.
  • Sau đó, bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật và lắp răng tạm cho khách hàng trong thời gian chờ đợi mão răng sứ. Tất cả các bước được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ tại My Auris có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Với quy trình này, giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự tin tỏa sáng và cải thiện được chức năng của hàm.

  REVIEW CẢM NGHĨ

  BỌC RĂNG SỨ TẠI MY AURIS

  Đặng Thị Bảo Uyên

  Giao dịch viên ngân hàng

  Vì đặc thù công việc của mình giao tiếp với người khác. Lý do khiến mình quyết định làm răng tại My Auris rất ân cần, chuyên nghiệp và tân tậm. Khiến mình tự tin và công việc trơn tru hơn.

  Mai Hồng Ngân

  Người mẫu tự do

  Lúc trước, khi giao tiếp em không dám cười vì hàm răng hàm trên em móm khiến em mất tự tin. Nhờ có My Auris mà bạn có thể thoải mái khi cười, giao tiếp nhiều hơn.

  Lê Thị Hường

  Giáo viên mầm non

  Sau khi mình thẩm mỹ răng sứ giúp mình tự tin và cười nhiều hơn. Không còn cảm giác sợ sệt về hàm răng ố vàng nữa. Mình rất ưng ý sau khi làm răng thẩm mỹ và cuộc sống mình tốt đẹp hơn mõi ngày.

  Huỳnh Ngọc Tuyết Sương

  50 tuổi – Kinh doanh

  Hồi đó giờ chụp hình thấy mấy bạn cười nhe hàm răng ra đẹp ghê mà mình không nhe ra được. Chị tin tưởng chị mới đến đây chị làm. Phòng ốc thì đẹp rồi. Sạch sẽ. Nhân viên phục vụ tốt. Nói chung cái nào cũng tốt

  WTS (Way to Smile) – Hành trình kiến tạo nụ cười, phác đồ điều trị chuẩn xác nhằm mang đến nụ cười tự tin cho người sử dụng. Vì thế, làm răng sứ theo tiêu chuẩn WTS sẽ đáp ứng tối đa với những mong muốn của khách hàng từ dáng răng và thiết kế nụ cười phù hợp với gương mặt.

  LÀM RĂNG SỨ

  TẠI NHA KHOA MY AURIS

  CHẤT LƯỢNG THẨM MỸ VẸN TOÀN

  Nha khoa My Auris hỗ trợ khách hàng 24/7

   
   


   NHA KHOA THÔNG MINH MY AURIS

   nha khoa My Auris
   nha khoa My Auris