Bảng giá niềng răng hô cập nhật mới nhất 2024 tại nha khoa

giá niềng răng hô nhẹ

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền trong việc lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Niềng răng hô là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng hô hiệu quả mà nhiều người lựa chọn. Vậy có nên niềng răng hô không và chi phí thực hiện như thế nào. Cùng nha khoa My Auris tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng giá niềng răng hô tại nha khoa My Auris 

gia nieng rang ho nhe
Niềng răng hô tại Nha khoa My Auris 

Để tìm hiểu chi phí niềng răng hô bao nhiêu được cập nhật mới nhất 2024 tại nha khoa My Auris. Giá niềng răng hô sẽ khác nhau ở từng phương pháp mà bạn lựa chọn nên chi phí chỉnh nha cũng khác nhau ở từng mức độ khuyết điểm của răng. 

Bảng giá niềng răng hô tại nha khoa My Auris:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa My Auris – 2024
Phương pháp niềng răng Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại  Từ 20 – 35 triệu/ca
Niềng răng mắc cài sứ  Từ 30 – 45 triệu/ca
Niềng răng mắc cài pha lê  Từ 35 – 50 triệu/ca 
Niềng răng trong suốt Invisalign  80 – 140 triệu/ca
Niềng răng trong suốt 3D Clear 60 – 100 triệu/ca 
Niềng răng trong suốt iWay 80 – 120 triệu/ca

1.1. Phương pháp niềng răng hô mắc cài 

bang gia nieng rang 1 ham
Niềng răng mắc cài

Niềng răng hô mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài gắn trên thân răng. Dây cung nhờ thun cố định chắc chắn trên rãnh mắc cài nhằm tạo ra lực di chuyển cho các răng hô phía trước lùi về sau. Tùy vào mức độ hô hay phức tạp thì thời gian và chi phí niềng sẽ khác nhau. Thông thường, phương pháp niềng răng mắc cài có chất liệu kim loại có chi phí thấp hơn so với mắc cài có chất liệu khác như sứ, pha lê,..

Với niềng răng mắc cài sứ cũng tương tự mắc cài kim loại. Mắc cài sứ được gắn trực tiếp lên thân răng và có màu gần trùng với màu răng nên có ưu thế về tính thẩm mỹ hơn. Vì vậy, giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn.

1.2. Phương pháp niềng răng hô không mắc cài 

bang gia nieng rang mot ham
Phương pháp niềng răng trong suốt

Ngoài ra, niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài. Thì ngày nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ, kỹ thuật niềng răng hô ngày càng được cải thiện với các phương pháp niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt). Là kỹ thuật sử dụng khay niềng trong suốt quá trình chỉnh nha. Khay niềng được thiết kế riêng theo tình trạng răng hàm của khách hàng.

Chi phí niềng răng trong suốt sẽ có chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Vì sau khi bác sĩ lên phác đồ điều trị và gửi sang đơn vị sản xuất để sản xuất trọn khay niềng nên bạn sẽ tốn thêm một khoản về chi phí vận chuyển khay niềng, 

Bên cạnh đó, bảng giá niềng răng hô tại Nha khoa My Auris sẽ dao động theo từng phương pháp và mức độ hô. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, người niềng bị một số trường hợp về bệnh lý răng miệng thì quá trình chỉnh nha sẽ phát sinh thêm chi phí và bắt buộc điều trị răng tổng quát mới tiến hành niềng răng. 

Đồng thời, để biết chính xác mức độ hô và giá niềng răng cụ thể, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để chụp X – quang và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.

2. Tại sao bạn nên niềng răng hô

Tình trạng răng hô là các răng cửa mọc lệch lạc, chìa ra ngoài nhưng ở mức độ nhẹ. Bạn có thể cải thiện tình trạng răng hô bằng các phương pháp như bọc răng sứ hoặc niềng răng. Phương pháp bọc răng sứ là kỹ thuật có tác động đến răng thật bằng cách mài cùi răng theo tỷ lệ nhất định sau đó tiến hành bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng hô. Ngược lại, phương pháp niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ tác động một lực để giúp chân răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn và không tác động đến răng thật. Vì thế, phương pháp niềng răng vẫn được nhiều người lựa chọn để cải thiện khớp cắn của mình.

So với các phương pháp khác, niềng răng hô có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, cụ thể như:

  • Niềng răng giúp giải quyết triệt để các tình trạng răng hô đến nặng.
  • Kết quả điều trị thẩm mỹ cao.
  • Khớp cắn cân đối và cải thiện được tình trạng ăn nhai.
  • Bảo tồn răng thật tối đa.
  • Hiệu quả niềng răng hô duy trì hết hô sau 1 lần thực hiện.

Tuy nhiên, phương pháp niềng răng hô còn nhiều hạn chế cho các trường hợp răng có khuyết điểm về hình thể xấu, sứt mẻ hoặc màu sắc không đều thì niềng răng hô sẽ không hiệu quả. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp khác như trám răng, bọc răng sứ.

Vậy có nên niềng răng hô hay không. Để muốn cải thiện tình trạng hết hô và đạt được thẩm mỹ cao, thì phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu dành cho bạn nếu bạn không ngại thời gian niềng răng. 

3. Nha khoa My Auris – địa chỉ niềng răng hô uy tín tại Tp.HCM

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình niềng răng. Tại nha khoa My Auris có hàng ngàn ca niềng răng được thực hiện thành công từ niềng răng hô đến niềng răng hô vẩu nặng. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng mà bạn có thể an tâm lựa chọn. 

Bên cạnh đó, các chính giá niềng răng được niêm yết tại phòng khám để bạn khi đến đây có thể tham khảo và nắm được chi tiết nhất. Vì thế, bạn không quá lo lắng về mức chi phí khi niềng răng.

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề và nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực niềng răng.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến để hỗ trợ quá trình niềng răng.
  • Khí cụ đa dạng được kiểm định về chất lượng, an toàn với sức khỏe.
  • Quá trình điều trị tuân thủ quy định về an toàn, yếu tố vô trùng, khử khuẩn nhằm lây nhiễm chéo.
  • Chi phí niềng răng hợp lý, minh bạch rõ ràng. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp niềng răng hô hay chi phí niềng răng đừng ngần ngại tới nha khoa My Auris để được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại nhé. 

Kim Dung

Trả lời

chat zalo
messenger