6 tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant tốt

6 tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant tốt

Địa chỉ cấy ghép Implant tốt dường như là nỗi lo và cần lời giải đáp của nhiều quý khách hàng. Bởi phương pháp này thực hiện tốn khá nhiều chi phí và rất phức tạp, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện mang lại hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn một phòng khám răng uy tín, có được đội ngũ bác sĩ chuyên môn là cực kỳ quan trọng. Hãy tham khảo bài viết sau đây, My Auris sẽ điểm qua một số tiêu chí giúp bạn đánh giá một cơ sở nha khoa như thế nào là uy tín.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant tốt hiện nay 

Việc nhiều người lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant tốt là điều hết sức quan trọng. Bởi phương pháp được đánh giá là kỹ thuật khó, với quy trình thực hiện phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ phải đáp ứng chuyên môn cao, có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ và sử dụng loại trụ Implant chính hàng. 

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant tốt hiện nay 
Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant tốt hiện nay

Để có thể dễ dàng hơn trong việc chọn nha khoa điều trị, bạn có thể đánh giá cơ sở thông qua một số tiêu chí sau:

Giấy phép hoạt trong trong lĩnh vực 

Một cơ sở nha khoa uy tín phải công khai minh bạch được giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp. Bên cạnh đó, trong giấy phép phải đính kèm giấy cho phép thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant. Với những chứng chỉ, bằng cấp của đội ngũ bác sĩ (nên được công khai rõ ràng và minh bạch nhất).

Bạn nên ưu tiên chọn một nha khoa có đủ các loại giấy từ kể trên, nhằm yên tâm hơn về mặt pháp lý cũng như chất lượng dịch vụ. Nếu cơ sở nha khoa nào hoạt động mà không có giấy phép thì bạn tốt nhất không tin thăm khám và tin tưởng.

Bác sĩ chuyên môn, lành nghề với kỹ thuật trồng răng Implant 

Bác sĩ là người nắm vai trò quan trọng đối với sự thành công của một ca trồng răng Implant. Do đó, bên cạnh việc phải có đủ những bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề,… thì bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời đã từng thực hiện thành công nhiều ca trồng răng Implant khó, và được phản hồi tốt từ các người bệnh.

Cơ sở vật chất được trang bị tại nha khoa 

Địa chỉ cấy ghép Implant tốt là khi nó đáp ứng các điều kiện liên quan đến cơ sở vật chất hiện đại, cùng hệ thống phòng điều trị riêng biệt, được trang bị máy móc mới, tiên tiến. Nhằm giúp cho quá trình trồng răng cho người bệnh diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác và an toàn cao.

Mặt khác, nha khoa chuyên về trồng răng Implant sẽ cần phải đầu tư thêm hệ thống máy móc, nhập khẩu từ nước ngoài: CT Conebeam 3D, máy phẫu thuật cắm trụ Implant,… Nhằm giúp cho quá trình chẩn đoán tình trạng mất răng cũng như xương hàm của người bệnh được chính xác nhất. Điều này sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra thành công, nâng cao tính an toàn và tuổi thọ cho trụ răng.

Sử dụng loại trụ Implant chính hàng để điều trị 

Sử dụng loại trụ Implant chính hàng để điều trị 
Sử dụng loại trụ Implant chính hàng để điều trị

Trụ răng Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm, có tác động đến cơ thể. Do đó, nhằm đảm bảo tính an toàn đối với sức khỏe người bệnh nên chọn nha khoa sử dụng trụ răng chính hàng, nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ,…

Đặc biệt, bạn cần cảnh giác trước những lời quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ chỉ vài triệu cho một trụ. Bởi những cơ sở nha khoa này sẽ sử dụng trụ răng không có thương hiệu, không rõ về nguồn gốc. Như vậy sẽ làm răng nguy cơ bị đào thải, kèm theo các biến chứng chảy máu, nhiễm trùng nguy hiểm.

Chi phí trồng răng cần hợp lý và công khai rõ với khách hàng 

Chi phí trồng răng cần hợp lý và công khai rõ với khách hàng 
Chi phí trồng răng cần hợp lý và công khai rõ với khách hàng

Với những nha khoa uy tín sẽ luôn có bảng giá trồng răng Implant công khai để giúp tất cả người bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Khi thăm với với bác sĩ, họ cũng được tư vấn cụ thể về kế hoạch điều trị với mức tổng chi phí rõ ràng, trọn gói. Đồng thời có sự cam kết không được phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị. Chỉ khi người bệnh đồng ý với tiến hành thu phí và tuyệt đối không có trường hợp ép người bệnh làm.

Nha khoa được khách hàng và báo chí đánh giá uy tín cao 

Một địa chỉ cấy ghép Implant tốt sẽ được báo chí đánh giá mức độ uy tín cao. Điển hình là những trang báo như Tuổi trẻ, VTV, Sức khỏe đời sống, Vnexpress,…

Với những tiêu chí này, việc chọn cơ sở nha khoa thực hiện trồng răng Implant của bạn có thể dựa vào nhằm chọn một nơi uy tín, thực hiện điều trị càng sớm càng tốt. Tránh tình trạng đề mất răng quá lâu, nếu không sẽ gây nên nhiều biến chứng không tốt cho sức khỏe và cả cơ thể.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín bạn cần biết 

Có thể nói hiện nay có nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ trồng răng Implant. Do đó, điều này phần não cùng gây nên sự hoang mang cho khách hàng khi tìm kiếm một địa chỉ cấy ghép Implant tốt. Trong đó, My Auris là nha khoa trồng Implant thuộc khu vực TPHCM uy tín được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín bạn cần biết 
Địa chỉ trồng răng Implant uy tín bạn cần biết

Nhờ vào quý khách hàng tin tưởng, dịch vụ trồng răng Implant của nha khoa My Auris đã thực hiện thành công nhiều ca mất răng với những ưu điểm nổi bật điển hình như:

  • Khách hàng cấy ghép Implant sẽ được cấp giấy bảo hành và cam kết sự uy tín cũng như đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ mà nha khoa mang lại cho bạn trong quá trình trải nghiệm.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện điều trụ là người có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Đảm bảo cả quá trình sẽ chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình cấy ghép răng.
  • Hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại luôn được nha khoa chú trọng đầu tư, nhập khẩu từ nhiều nước có nền nha khoa tiến bộ như Hàn, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp,… Bao gồm hệ thống máy CAD/CAM, máy chụp X-quang, máy chụp CT và máy scan Itero 5D. Tất cả vì mục đích đảm bảo có được công nghệ tiên tiến và mang lại chất lượng dịch vụ cao điều trị cho quý khách hàng.
  • Nha khoa có đội ngũ điều dưỡng, trợ thủ thân thiện tận tâm với khách hàng. Hỗ trợ hướng dẫn và chăm sóc cho người bệnh một cách chu đáo và luôn luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ khách hàng.
  • Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến, sử dụng trụ chính hãng, đội ngũ bác sĩ cho đến nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ quá trình điều trị của khách hàng đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn hy vọng mang đến trải nghiệm tốt và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Như đã nói thông qua tiêu chí, một cơ sở cấy ghép Implant tốt sẽ luôn công khai mức giá tham khảo đến quý khách hàng. Do đó, với My Auris cũng vậy, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng điều trị với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết này hoặc thăm khám với bác sĩ để được tư vấn chi tiết hơn:

Loại răng  Chi phí 
Răng sứ không kim loại Zirconia (Đức) ~ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 5 năm)

Răng sứ Vita USA  ~ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 8 năm)

Răng sứ Cercon HT/ Nacera ~ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 10 đến 15 năm)

Răng sứ Lava ~ 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo Combo – Bảo hành 20 năm)

Răng sứ Emax Press ~ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/răng 

(Giá theo combo – Bảo hành 25 năm)

Răng sứ tinh thể Amira (Lisi) ~ 8.000.000 – 14.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành 30 năm)

Răng sứ tinh thể Lucy ~ 10.000.000 – 16.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể Irisa Orodent high Translucent ~ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Răng sứ tinh thể kim cương Endora ~ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng

(Giá theo Combo – Bảo hành trọn đời)

Hy vọng với những thông tin, nha khoa My Auris có thể hỗ trợ bạn hiểu được thế nào là địa chỉ cấy ghép Implant tốt. Bạn sẽ đánh giá được nha khoa đó một cách chính xác hơn nếu đến thăm khám và trải nghiệm trực tiếp, thông qua đó bạn có thể tham khảo về cơ sở vật chất, máy móc và đội ngũ nhân viên của nha khoa. My Auris cùng đội ngũ nhân viên, bác sĩ luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ bạn thăm khám, kiểm tra chi tiết với các trang thiết bị và hỗ trợ bạn tận tình với những thắc mắc trong quá trình tư vấn!

Yến Nhi

chat zalo
messenger