Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng điịnh đi trồng răng sứ nhưng sợ đau, sợ ê, sợ kim tiêm, lúc nào họ cũng băn khoăn trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? Giá bao nhiêu?. Hãy để My Auris tư vấn giúp bạn nhé!

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? Giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ vĩnh viễn không khó chịu như bạn vẫn nghĩ, phương pháp hiện đại có bôi tê nên rất hạn chế đau ê cho khách hàng. Những trường hợp bọc nhiều răng sứ có thể sẽ ê ẩm hơi nhiều nhưng trong khả năng chịu được và có thuốc giảm đau. Bạn có thể yên tâm vì có rất nhiều người từng trồng răng sứ vĩnh viễn và rất ok.

 

Xem thêm: Khắc phục trồng răng sứ sai cách

trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn tái tạo răng mới đẹp hơn

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá cao không?

Khách hàng yên tâm với công nghệ trồng răng sứ vĩnh viễn ngày nay thì mọi vấn đề về bệnh lý răng, mọi yêu cầu thẩm mỹ răng đều có thể đáp ứng trong chừng mực nào đó. Nếu bạn sinh sống ở các thành phố lớn nơi các nha khoa mọc lên như nấm và cực kỳ cạnh tranh về giá lẫn chất lượng, thì chi phí bạn bỏ ra không quá cao so với thu nhập. Sự thật là vậy, làm răng thẩm mỹ giờ đây không còn là khái niệm xa xỉ như trước nữa.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn tính theo đơn vị răng

Có hơn 1 phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn, khách hàng nào quan tâm có thể đễ dàng bỏ ra 1 vài phút gọi điện tổng đài tư vấn hoặc tra cứu trên google, rất nhiều thông tin và bạn sẽ có được cái mình muốn nếu tìm hiểu đúng địa chỉ. Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bạn thấy trên các bảng giá sẽ tính theo đơn vị răng (giá/ 1 răng), bên cạnh đó tùy theo phương pháp mà sẽ có các chi phí phát sinh. Ở các nha khoa uy tín các chi phí luôn rõ ràng ngay từ đầu để khách hàng có sự an tâm và có tâm lý chuẩn bị, tránh việc làm xong đội chi phí lên sẽ khó cho cả đôi bên.

 

Xem thêm: Trồng răng sứ là gì? có đau không?

Trồng răng sứ trên Implant: là phương pháp phục hình răng an toàn, lâu bền và hiệu quả cao trong trường hợp mất răng hoàn toàn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mơ hồ vì cách tính phí phức tạp. Thực tế, rất dễ thôi các bạn. Phần phí chia nhỏ ra như vậy là do mỗi đơn vị nhỏ có nhiều loại khác nhau, đến từ nhiều hãng khác nhau. Việc của khách hàng là chọn lựa theo như cầu và khả năng tài chính (bên cạnh sự tư vấn của chuyên gia).

Trồng răng sứ trên Implant được chia ra như sau (mỗi phần có mức giá riêng):

  • Trụ Titan thay thế chân răng.
  • Abutment thay thế thân răng.
  • Răng sứ trên Implant.

Bọc răng sứ: khi răng bị lệch lạc, khấp khểnh, nứt, vỡ lớn thì bọc răng sứ sẽ có chỗ để phát huy tác dụng điều trị cũng như thẩm mỹ cho răng. Ngoài nhược điểm mài răng gốc khá nhiều ra, bọc răng sứ được xem là phương pháp ít tốn chi phí và nên làm sớm để giữ lại phần răng còn lại trước khi nó buộc phải nhổ do bạn để lâu quá. Yếu tố thẩm mỹ mà bọc răng sứ đem lại cũng khá cao.

trồng răng sứ vĩnh viễn

Nụ cười tươi hoàn hảo sau khi làm răng sứ

Phủ răng sứ: áp dụng khi răng chỉ bị tổn thương nhẹ, răng gần như đều sẵn (nhấp nhô nhẹ, lệch lạc nhẹ). Có ưu điểm mài răng gốc rất nhỏ và tính thẩm mỹ cao, phương pháp này rất được ưa chuộng, nhất là những nghệ sĩ, doanh nhân, tiếp viên hàng không, MC, giáo viên,… do những người làm trong ngành nghề này rất cần thẩm mỹ. Chi phí phủ răng sứ không quá cao, chỉ vài triệu trên 1 đơn vị răng.

Liên hệ viện may đo nụ cười My Auris để được giá tốt

Nha khoa thẩm mỹ My Auris có 2 trụ sở: quận 1 và quận 3 thành phố Hồ Chí Minh và 1 trụ sở ở Hà Nội, đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng thẩm mỹ răng sứ. Bên cạnh những dòng sứ chất lượng, bác sĩ tay nghề cao, My Auris còn có mức phí trồng răng sứ vĩnh viễn cạnh tranh. Gọi ngay tổng đài để được giá tốt nhất nhé: 090 195 8868!