Trồng răng sứ titan có đau không? giá bao nhiêu?

Khách hàng hiện nay rất quan tâm đến việc trồng răng sứ titan có đau không? giá bao nhiêu? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, cung cấp những thông tin cần thiết về trồng răng sứ titan.

Trồng răng sứ titan có đau không? giá bao nhiêu?

Khi nào nên trồng răng sứ titan?

Trồng răng sứ titan thường được nha sĩ có chuyên môn tư vấn cho khách hàng và chỉ định trong những trường hợp:

  • Răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy… ở vùng răng trong hàm.
  • Răng hàm bị mất.
  • Mòn men răng, men răng xấu.

Ưu điểm của trồng răng sứ titan so với các loại răng sứ khác

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Trồng răng sứ titan đảm bảo tính thẩm mỹ

Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy không sáng đẹp như dòng răng sứ toàn sứ nhưng Titan vẫn duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

 

Xem thêm: trồng răng sứ vĩnh viễn như thế nào?

Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao

Răng sứ Titan có tính thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng bởi thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính không phải loại răng sứ nào cũng có thể sở hữu được.

Độ bền cao

Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất.

Trồng răng sứ titan có đau không?

Ở góc độ y khoa mà nói, trồng răng sứ titan không đau nhức nhiều như chúng ta vẫn hay tưởng tượng.

Đặc trưng của Titan là tính dẫn nhiệt thấp, do vậy khi lắp răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh, đảm bảo chức năng ăn nhai của cơ miệng thực hiện bình thường. Những người bị dị ứng kim loại không phải lo khi trồng răng sứ Titan, kể cả những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng.

 

Xen thêm: trồng răng sứ nguyên hàm như thế nào?

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu?

Với độ thẩm mỹ cao mà răng có thể tạo ra mà mức chi phí chỉ dao động trong khoảng trên dưới 2 triệu /1 răng là khá hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng đẹp.

 

 

Chỉ cần giữ gìn tốt, răng sứ titan có thể dùng được rất lâu

Chỉ cần giữ gìn tốt, răng sứ titan có thể dùng được rất lâu

Nên sử dụng bàn chải mềm để chải răng, chải răng sau khi ăn hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ; có thể dùng chỉ nha khoa để nhẹ nhàng làm sạch các thức ăn còn sót bám ở kẽ răng. Đồng thời cũng nên sử dụng nước súc miệng với một hàm lượng vừa đủ để làm sạch khoang miệng. Bên cạnh đó nên tái khám định kỳ tại nha khoa uy tín ít nhất 6 tháng 1 lần để kiểm tra răng tổng quát, bảo đảm răng luôn chắc khỏe và bền đẹp.