Phủ răng sứ cho răng hô, móm NHANH và KHÔNG GÂY ĐAU

Phủ răng sứ, không phải là cách duy nhất chũa răng hô móm. Nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại khó lòng phủ nhận. Phủ răng sứ cho răng hô, móm NHANH và KHÔNG GÂY ĐAU được thực hiện bởi bàn tay của bác sĩ tại My Auris sẽ mang đến nụ cười mới hoàn hảo cho khách hàng.

Nụ cười đẹp là răng và hàm phải cân đối, không hô không móm

Phủ răng sứ cho răng hô, móm NHANH và KHÔNG GÂY ĐAU

Chọn phủ răng sứ, buộc phải nói lời tạm biệt…

  • Răng hô:

Nhắc đến hô, người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng, phương pháp có từ lâu đời và được đánh giá khá cao. Chỉ có điều nếu niềng, thời gian mất đến 2 năm và màu sắc răng không thay đổi vì niềng răng chỉ giúp dịch chuyển răng về vị trí và giảm hô. Thế nên, nắm bắt được tâm lý e ngại đau đớn và mất thời gian, các chuyên gia trên thế giới đã cho ra đời công nghệ phủ sứ dành cho những trường hợp bị hô nhẹ và khách hàng muốn thay đổi màu sắc răng trắng sáng hơn cũ. Có phủ sứ, hãy tạm biệt răng hô và chuẩn bị đón nhận hàm răng mới tươi sáng gấp nhiều lần răng cũ bạn nhé!

Xem thêm: phủ sứ nano là gì? giá bao nhiêu? giải đáp từ Nha Khoa My Auris

  • Răng móm:

Móm sâu, móm nặng thì hầu hết được chỉ định phẫu thuật hàm. Nhưng nếu khách hàng móm nhẹ (muốn biết mức độ móm hãy đến với nha khoa My Auris để được chuyên gia tư vấn miễn phí), thì đa số khách hàng sẽ được khuyến khích chọn phủ răng sứ cho răng móm NHANH và KHÔNG ĐAU. Chỉ mất 2 lần hẹn mà thôi là bạn sẽ có ngay hàm răng mới tươi sáng mà cân đối với xương hàm, không còn bị gãy như trước nữa. Có thể nói, phủ răng sứ thành công “buộc lòng” phải chia tay răng móm đó nhé!  

Chỉ 2 lần hẹn là có ngay răng mới

  • Lần thứ nhất: thăm khám, lấy dấu.

Đến với viện may đo nụ cười My Auris – trung tâm nha khoa thẩm mỹ chuyên phủ răng sứ cho răng hô móm nhanh và không đau, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, khám tổng quát đánh giá tình hình sức khỏe răng miệng và “hô- móm” mức độ nào, tư vấn loại sứ phù hợp,… Khách hàng có thể thoải mái trao đổi cùng bác sĩ để họ nắm bắt tâm tư nguyện vọng của mình. Đừng ngại chia sẻ! Sau khi chọn loại sứ phù hợp, sẽ tiến hành lấy dấu răng ngay trong lần hẹn đầu tiên, nếu không phải điều trị gì thêm.

Lấy dấu làm răng sứ

Mẫu dấu hàm sẽ được chuyển qua bộ phận labo để chế tác răng sứ vừa khít với ni răng của khách hàng. Công nghệ mới, chuyên viên có tay nghề và máy móc hiện đại là các yếu tố chính quyết định chất lượng răng sứ. My Auris có team kiểm định chất lượng răng sứ trước khi tiến hành phủ sứ cho khách hàng.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng phương pháp phủ sứ thay vì bọc và dán sứ thông thường

  • Lần thứ hai: gắn răng hoàn tất.

Labo là bộ phận làm ra chiếc răng sứ. Còn các bác sĩ có chuyên môn tại nha khoa My Auris là người tiến hành phủ sứ cho khách hàng. Ở lần hẹn thứ 2 này (cách lần hẹn thứ nhất chỉ vài ngày, tùy theo số răng ít hay nhiều), khách hàng sẽ được gắn răng sứ và nhìn thấy hàm răng mới trắng sáng như ý. Lưu ý rằng: gắn răng không đau, không ê buốt sau khi về nhà. Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi ngay cho My Auris để được giải đáp ngay!