Nên làm răng sứ loại nào tốt nhất?

Có nhiều lý do để mọi người tìm đến nha khoa đển làm răng sứ, chủ yếu là để khắc phục các khiếm khuyết về răng: lệch lạc, hô, móm, xỉn màu,…Nếu không có kiến thức về răng sứ cao cấp, hẳn rất khó để biết được loại nào tốt, loại nào không? Ngoài mức phí chênh lệch ra, răng sứ tốt còn hội tụ những yếu tố khác để khuyến khích khách hàng nên làm răng sứ loại nào tốt nhất.

Cách chọn răng sứ tốt

Răng sứ cao cấp tốt phải hội tụ các yếu tố an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng răng lợi, có độ bền cao và lực ăn nhai ổn định. Hiện nay các bác sĩ chuyên khoa làm răng sứ không khuyến khích làm răng sứ kim loại vì ngoài độ bền không cao, răng sứ kim loại còn dễ gây đen viền nướu và oxy hóa nhanh. Khá nhiều dòng sứ cao cấp không kim loại đã ra đời, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nếu muốn khắc phục khuyết điểm của răng và có được nụ cười mới trắng sáng không tì vết.

Xem thêm: có nên làm răng sứ thẩm mỹ không

Chọn răng toàn sứ có công nghệ mới, hiện đại

Răng toàn sứ nhìn như răng thật

Răng sứ toàn sứ (hay còn gọi là răng sứ không kim loại được các bác sỹ chỉ định trong những trường hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là những răng phía trước (thường 8-10 răng mỗi hàm). Bên cạnh độ bền chắc thì răng sứ không kim loại có công nghệ chế tác mới hiện nay có độ an toàn cao với sức khỏe răng miệng.

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên như răng thật, không đục và không bị đen viền. Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại giống như răng thật, còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại và có thể bị đen ở viền nướu. Các dòng sứ chế tác ngày càng mỏng nên độ tự nhiên càng cao, nhìn qua thật khó phân biệt đâu là răng thật, đâu là răng sứ. Răng sứ toàn sứ sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất khi bạn muốn đạt được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng, đặc biệt là răng cửa.

Xem thêm: Làm răng sứ khắc phục tình trang răng hô móm

Tư vấn tại nha khoa My Auris để chọn loại răng sứ phù hợp

Gọi cho My Auris để tư vấn răng sứ tốt

Để chọn loại răng sứ phù hợp, hay đến nha khoa My Auris – địa chỉ chuyên làm răng sứ có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều công nghệ phủ sứ độc quyền có tại My Auris có độ bền cao và thẩm mỹ tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Gọi điện tổng đài 090 195 8868 để tư vấn miễn phí và đặt hẹn gặp bác sĩ ngay để biết làm răng sứ loại nào tốt nhất nhé!