Chi phí trồng răng sứ titan bao nhiêu?

Trồng răng sứ hiện nay rất được nhiều khách hàng quan tâm bởi vì tính thẩm mỹ tốt mà phương pháp này mang lại. Nhiều loại sứ được chế tác với nhiều mức giá khác nhau tương ứng với độ bền khác nhau, trong đó không ít người quan tâm chi phí trồng răng sứ titan bao nhiêu?

chi phí trồng răng sứ titan

Không ít khách hàng quan tâm đến chi phí trồng răng sứ titan

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là loại răng giả được làm bằng kim loại được sử dụng khá nhiều trong các trường hợp chỉnh hình. Về cấu tạo răng có thiết kế phần khung sườn được làm bằng kim loại có khả năng tương hợp sinh học cao sau khi được gắn lên răng khách hàng. 

Bọc răng sứ titan có thể thích nghi, ăn nhai bình thường mà không có bất kỳ nguy hại nào đến cơ thể khách hàng. Mặt ngoài răng được phủ một lớp sứ có màu trắng sáng nhìn tương tự như răng thật nên khi nhìn vào rất khó phát hiện đâu là răng thật đâu là răng sứ titan.

 

Xem thêm: trồng răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan có ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm của răng sứ titan: 

  • Titan được biết đến là một vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hàng chục năm mà không thay đổi tính chất tùy vào sự tương tác với tuyến nước bọt của mỗi người.
  • Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của đa số khách hàng, với những người có thu nhập hạn chế.
  • Răng sứ titan khá lành tính với cơ thể.
  • Độ bền chỉ thua răng toàn sứ mà thôi.

Nhược điểm của răng sứ titan: 

  • Đường viền chân răng có thể sẽ xuất hiện vệt đen sau một thời gian sử dụng do sự oxy hóa kim loại.
  • Tính thẩm mỹ không cao bằng những loại răng toàn sứ, có bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng.
  • Có thể gây ra kích ứng cho một số khách hàng có cơ địa không tương thích với kim loại, do có thành phần kim loại.

Chi phí trồng răng sứ titan bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ titan dao động ở mức 2 – 3 triệu VNĐ/ 1 răng, tùy từng dịch vụ nha khoa chuyên về răng sứ. Mỗi nha khoa răng sứ có các chính sách giá khác nhau vì sự đầu tư về đội ngũ bác sĩ, công nghệ, kỹ thuật, máy móc thiết bị mỗi trung tâm là khác nhau. Trước khi quan tâm đến bọc răng sứ titan giá bao nhiêu thì bạn cần lựa chọn được nha khoa uy tín để việc bọc sứ được diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa bảng giá răng sứ titan còn phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ hư tổn của răng có nặng không và số lượng răng cần bọc là bao nhiêu.

 

Xem thêm: Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

chi phí trồng răng sứ titan

Hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về răng sứ titan

Hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé! Ngoài ra nếu răng bạn chỉ bị tổn thương nhẹ, không nhất thiết phải mài nhỏ răng bọc sứ, mà hoàn toàn có thể chọn phủ răng sứ tại viện may đo nụ cười My Auris để giữ lại được tối đa răng thật và bảo đảm thẩm mỹ tốt, tự nhiên như răng thật.